Thiết kế tờ rơi giá rẻ giá chỉ từ 250k

Thiết kế Tờ rơi là công cụ quảng cáo tuyệt vời để dịch vụ và sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Tờ rơi kích thước rất đa dạng. Một số kích thước thông dụng như A5, A4, A3. Được in trên giấy. Thông dụng nhất là giấy Coucher 150.

  • Tờ rơi nên in cả 2 mặt
  • Nội dung ngắn gọn súc tích, câu văn độc đáo vì với cuộc sống vội vàng như ngày nay khách hàng của bạn không có nhiều thời gian để đọc.
  • Nhấn mạnh việc khách sẽ được gì khi mua dịch vụ của bạn so với đối thủ của bạn.
  • Đặc biệt: Mẫu thiết kế tờ rơi phải cực kì độc đáo và ấn tượng. Có đến 90% khách hàng của bạn cầm hay không cầm 1 tờ rơi được phát đều phụ thuộc vào thiết kế đẹp hay không đẹp

Rất nhiều khách hàng khi chuẩn bị in tờ rơi đều bỏ ra nhiều công sức để lên mạng tìm kiếm cách thiết kế tờ rơi bằng Word. Đảm bảo với tính năng của Word không thể tạo cho bạn một tờ rơi có thiết kế đẹp được và việc bạn phát tờ rơi tới khách hàng của bạn chỉ làm tốn tiền và công sức của bạn mà thôi.

Để thiết kế tờ rơi đẹp cần phải sử dụng những phần mềm chuyên dụng như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Coreldraw chứ không thể dùng Microsoft Word.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ Desinger chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho ra những thiết kế tờ rơi đẹp, độc đáo, độ thẩm mỹ cao.
Thiết kế tờ rơi chỉ với 250.000đ với khổ A4 và 350.000 với khổ A3.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//contact-icon Liên hệ
Hotline
Zalo 1
Zalo 2