In túi bánh mì giá rẻ – Lấy gấp 3 ngày có hàng – inrehcm.vn

In túi bánh mì ngoài việc giúp bảo quản bánh mì tốt hơn. Thì túi bánh mì là một phương tiện không thể tuyệt vời hơn giúp bạn quảng bá dịch vụ của các bạn. Tại inrehcm.vn, chúng tôi cung cấp dich vụ sản xuất túi bánh mì giá rẻ nhất cho khách hàng. Thời gian làm hàng nhanh hỗ trợ khách hàng cần túi bánh mì trong thời gian ngắn.

In túi bánh mì chất liệu như thế nào?

Nói về chất liệu sản xuất túi đựng bánh mì thì chúng tôi có rất nhiều cho khách hàng lựa chọn. Các loại giấy thường dùng để sản xuất túi bánh mì là giấy Ford 80 hoặc giấy Kraft. Đây là 2 loại giấy thông dụng dùng để in túi đựng bánh mì.

In túi bánh mì giá rẻ - Lấy gấp 3 ngày có hàng - inrehcm.vn-01 In túi bánh mì giá rẻ - Lấy gấp 3 ngày có hàng - inrehcm.vn-01

Có nên dùng giấy Coucher để sản xuất túi bánh mì hay không?

Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng. Có nên dùng giấy Coucher để in túi bánh mì hay không? Chúng tôi xin trả lời rằng là : KHÔNG. Vì tính chất của giấy coucher có bề mặt bóng láng. Thế nên, giấy coucher sẽ không thấm hút dầu, mỡ, nước sốt… của bánh mì tốt như giấy Ford và giấy Kraft. Ngoài ra, tính chất giấy Coucher có mùi của sợi cao lanh. Sẽ không phù hợp để đựng thực phẩm.

Quy cách thông dụng khi sản xuất túi đựng bánh mì tại inrehcm.vn

Tại inrehcm.vn. Chúng tôi luôn có sẵn những quy cách nhằm tư vấn khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quy cách thông dụng nhất để sản xuất túi bánh mì là 11.4×22.5cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn đựng được hầu hết các kích thước của bánh mì. Tuy nhiên, chúng tôi luôn hỗ trợ in túi bánh mì có khách hàng có nhu cầu in quy cách khác. Chỉ cần cho chúng tôi kích thước yêu cầu. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết nhất cho quý khách.

In túi bánh mì giá rẻ - Lấy gấp 3 ngày có hàng - inrehcm.vn-01

Liện hệ ngay với chúng tôi để được vấn và báo giá
Hotline: 0346 901 974 (Inbox Zalo để được trả lời nhanh chóng hơn)
Fanpage: Inrehcm.vn – Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ
Website: 
www.inrehcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *