In menu lò xo giá rẻ chỉ từ 6k/cuốn 1 ngày có hàng

Menu lò xo được sử dụng hầu hết ở các quán ăn nhằm để khách dễ dàng lựa chọn món. Tại inrehcm.vn cung cấp dịch vụ in menu lò xo giá rẻ tại TP.HCM và cả nước.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế in ấn tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in nói chung và in menu lò xo nói riêng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, chất lượng vượt trội.

in menu lò xo

In menu lò xo tối thiểu bao nhiêu cuốn?

Đây là câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng. Vì hầu hết các đơn vị in khác. Chỉ in menu lò xo với số lượng vài chục thậm chí là vài trăm cuốn. Nhưng tại inrehcm.vn thì khác. Chúng tôi in menu lò xo với mọi số lượng. Mọi quy cách mà khách hàng yêu cầu với giá và chi phí tốt nhất.

Menu lò xo gồm những thành phần nào?

Menu lò xo bao gồm: bìa (trước, sau), ruột (chi tiết món ăn) và lò xo (cố định gáy). Những chi tiết này sẽ được chúng tôi tư vấn khi khách hàng in menu lò xo tại inrehcm.vn

in menu lò xo

Quy cách in menu lo xo như thế nào?

  • Kích thước: Chúng tôi không giới hạn kích thước menu lò xo của khách hàng. Tuy nhiên, kích thước thông dụng nhất là A4 và A5
  • Chất liệu: thường được in trên giấy C300 cán mờ hoặc cán bóng
  • Thành phẩm: Đóng lò xo gáy
  • Số trang: Không giới hạn (Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng)

Liện hệ ngay với chúng tôi để được vấn và báo giá
Hotline: 0932 70 46 41 – 0346 901 974 (Inbox Zalo để được trả lời nhanh chóng hơn)
Fanpage: Inrehcm.vn – Thiết Kế & In Ấn Giá Rẻ

Yêu cầu báo giá in menu lò xo

Lời kết: Hãy làm mới phong cách quán của bạn bằng những cuốn menu thật ấn tượng. Khi nhắc đến in menu lò xo thì hãy nhớ đến đơn vị in menu số 1 cả nước như chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *