In hộp số lượng ít – Giao hàng nhanh – Hỗ trợ in mẫu

In hộp số lượng ít là dịch vụ in ấn phục vụ tối ưu cho quý khách hàng có nhu cầu in hộp giấy. Tuy nhiên số lượng cần in ít, khó tìm nhà in cũng như khó tìm được đơn vị in ấn đơn hàng nhỏ lẻ. Hiểu được nhu cầu đó, inrehcm.vn cung cấp dịch vụ in ấn mọi số lượng mọi quy cách khách hàng đưa ra.

In hộp giấy số lượng ít - Giao hàng nhanh - Hỗ trợ in mẫu

In hộp số lượng ít có ưu điểm gì?

In hộp số lượng ít rất phù hợp cho những khách hàng muốn sử dụng hộp giấy để đóng gói sản phẩm thử nghiệm ra thị trường. Trong trường hợp, các đơn vị sản xuất hàng nhỏ lẻ. Muốn tham khảo thị trường sản phẩm. Họ chưa mạnh dạng in hộp giấy số lượng nhiều. Nhằm tối ưu chi phí và đảm bảo an toàn cho mỗi dòng sản phẩm mới.

Ưu điểm của hộp giấy đối với sản phẩm của bạn

Bao bì giấy góp phần rất quan trọng trong linh vực sản xuất hàng hoá. Chúng mang ý nghĩa vô cùng to lớn tới cho chất lượng hàng hoá của bạn. Hãy cùng inrehcm.vn điểm qua 1 số ý nghĩa mà bao bì giấy mang lại cho sản phẩm của bạn nhé:

In hộp giấy số lượng ít - Giao hàng nhanh - Hỗ trợ in mẫu
In hộp giấy số lượng ít – Giao hàng nhanh – Hỗ trợ in mẫu
  • Bao bì giấy góp phần bảo vệ môi trường: Thay vì sử dụng túi ni lông để đựng sản phẩm. Hãy sử dụng bao bì giấy giúp giảm thải rác thải nhựa ra môi trường xung quanh. Nhờ đó, góp phần bảo vệ môi trường sống
  • Bao bì giấy giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn: Không nghi ngờ gì khi khẳng định rằng: Sản phẩm bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn nếu được đóng gói trong hộp, bao bì. Giúp sản phẩm bạn không bị hư hao trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
  • Bao bì giúp tăng giá trị sản phẩm: Bạn có thể dễ dàng so sánh giá trị của 1 sản phẩm có bao bì, hộp hẵn hoi với một  sản phẩm không có hộp và bao bì. Rõ ràng nếu sảng phẩm bạn có một bao bì đẹp thì giá trị sản phẩm ấy sẽ được tăng lên rất nhiều.
  • Bao bì giúp dễ dàng nhận diện sản phẩm của bạn: Bao bì được gọi là mặt tiền của sản phẩm. Một sản phẩm được đóng gói bao bì hoàn chỉnh giúp sản phẩm của bạn được nhiều người chú ý. Bên cạnh đó, bao bì giúp hình ảnh sản phẩm khó quên hơn trong mắt khách hàng

In hộp số lượng ít ở đâu uy tín? giá tốt và được hỗ trợ in mẫu?

Nếu bạn đang băng khoăn không biết tìm đâu đơn vị in hộp giấy uy tín trên thị trường. Vì có nhiều đơn vị chỉ nhận in hộp số lượng nhiều từ 1000 đến vài ngàn cái mới in. Thì bài viết hôm nay sẽ dành cho bạn.

Inrehcm.vn là đơn vị sở hữu dòng máy in nhanh chuyên nghiệp. In ấn mọi ấn phẩm với mọi số lượng. Nhằm tối ưu và khắc phục nhược điểm của máy in offset. Máy in nhanh có thể in hộp giấy với mọi số lượng khách hàng yêu cầu. Với chất lượng in ấn vợt trội. Giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng. Thời gian in từ 4-7 ngày. Hỗ trợ lấy hàng gấp và in mẫu cho khách hàng có yêu cầu.

In hộp giấy số lượng ít - Giao hàng nhanh - Hỗ trợ in mẫu
In hộp giấy số lượng ít – Giao hàng nhanh – Hỗ trợ in mẫu

Báo giá in hộp số lượng ít cần những thông tin gì?

Inrehcm.vn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ In hộp giấy số lượng uy tín. Chúng tôi nhận in hộp giấy với mọi số lượng và quy cách khách hàng yêu cầu. Nhiều khách hàng thắc mắt, in hộp giấy giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin trả lời rằng: Giá in hộp giấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm: kích thước hộp bao nhiêu? hộp giấy đựng sản phẩm gì? In số lượng bao nhiêu?… Sau khi nắm được những yếu tố trên. Inrehcm.vn sẽ tư vấn cho các bạn chất liệu phù hợp. Và giá thành tương ứng với số lượng khách hàng yêu cầu.

In hộp mỹ phẩm giá rẻ tại TP.HCM - Giao hàng nhanh trong 5 ngày

Quy Trình đặt hàng khởi minh Liên hệ ngay với chúng tôi để được vấn và báo giá Lưu ý: Vì tính chất của ngành. Chúng tôi chỉ tiếp nhận các yêu cầu báo giá qua ZaloEmail  

In hộp giấy số lượng ít - Giao hàng nhanh - Hỗ trợ in mẫu

In hộp giấy số lượng ít - Giao hàng nhanh - Hỗ trợ in mẫu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *